บัญชีของฉัน
รถเข็น

Archive for MINERVA

MINERVA ERSA

MINERVA กระเป๋าเดินทาง รุ่น ERSA - ล้อหมุน 360 องศา ขนาดใหญ่ 4 ล้อ - คันชักผลิตจากอลูมิเนียมอัลลอยชั้นดี - สามารถปรับได้ 3 ระดับ ภายในมีการจัดแบ่งอย่างชัดเจน - สามารถจัดการสัมภาระได้อย่างมีระบบ และเป็นระเบียบ - ผิวสัมผัสมีความเงางาม คุณสมบัติ ให้ทริปในฝันของคุณสนุกไร้ขีดจำกัดกับกระเป๋าเดินทางจาก Suitcaser Store เพื่อนเดินทางคู่ใจ ดีไซน์สุดเท่ห์ เน้นเรียบง่าย…
Continue Reading

MINERVA SIERRA

MINERVA กระเป๋าเดินทาง รุ่น SIERRA (สีแดง,สีเขียว,สีทอง,สีดำ) (ขนาด 19นิ้ว ,23นิ้ว) - 2 ล้อ ยางพารา รับประกันไม่แตก - คันชักมั่นคง ไม่โยกเยก - เหมาะสำหรับเดินทางระยะสั้น - ดีไซน์ทรงครึ่งวงกลม โดดเด่น สะดุดตา คุณสมบัติ ให้ทริปในฝันของคุณสนุกไร้ขีดจำกัดกับกระเป๋าเดินทางจาก SUITCASER STORE เพื่อนเดินทางคู่ใจ ดีไซน์สุดเท่ห์ เน้นเรียบง่าย และฟังก์ชั่นการใช้งานเป็นหลัก…
Continue Reading

MINERVA FLAWLESS

MINERVA กระเป๋าเดินทางสี่ล้อ FLAWLESS มีสองสี เงิน ชมพู รุ่นนี้เน้นระบบใหม่เป็นซิปคู่(ระบบกันขโมย)ไม่สามารถเจาะเข้ากระเป๋าได้ แบบใหม่ล่าสุดมาแรงแซงทางโค้งพร้อมสลักชื่อดูดีมีสไตล์ มีคันชักคู่ ทำจากอะลูมิเนียม กระเป๋าสามารถขยายขนาดได้ 2 นิ้ว คุณสมบัติ - ผลิตจากวัสดุพิเศษโพลีคาร์บอเนต 100% แข็งแรง ทนทานต่อแรงกระแทก - คล่องตัวทุกการเดินทางด้วยระบบล้อเลื่อน 4 ล้อ หมุนได้รอบทิศทาง 360 องศา - คันชักผลิตจากวัสดุอลูมิเนียมคุณภาพดี มีความแข็งแรง ให้น้ำหนักที่เบาในการลากกระเป๋า…
Continue Reading